bầu.com

Ngọc Ninh

---

Ý nghĩa của tên đệm Ngọc:

---

Ý nghĩa của tên chính Ninh:

Mục lục

  1. Khuynh hướng giới và mức độ phổ biến
  2. Các đệm, lót hay cho tên Ninh
  3. 10 tên hay ngẫu nhiên cho bé
  4. Các tên thích hợp khác cho đệm Ngọc
  5. Chú thích, trích dẫn

Khuynh hướng giới và mức độ phổ biến

Mức độ phù hợp với giới: về lý thuyết tên Ngọc Ninh có thể dùng được cho cả nam giới lẫn nữ giới (tên trung tính)[2], trong đó nam giới sử dụng đệm - tên này nhiều hơn, tuy nhiên mức chênh lệch không quá lớn.

Thống kê: trung bình trong 100 người có tên Ngọc Ninh thì có khoảng 56 trong số đó là nam giới, và 44 là nữ giới.

Nếu định sử dụng tên này cho nữ giới, có thể bạn nên cân nhắc sử dụng đệm - tên khác để thể hiện nữ tính tốt hơn.

Dù có ưu thế hơn một chút, nam giới có thể cũng nên cân nhắc về việc sử dụng đệm - tên này, vì khả năng phân biệt giới của nó không được cao lắm.

---

Không chỉ cụm đệm tên, mà ngay cả tên chính Ninh cũng có tỷ lệ sử dụng theo giới tính không thuận lợi cho đệm tên này.

Vậy Ngọc Ninh là tên không hay? Thực ra ngược lại, những tên kiểu này thường có ý nghĩa tốt, cân bằng (chính vì thế mà cả nam và nữ đều hợp), nhưng vấn đề chỉ là mức độ chênh nhau trong sử dụng giữa nam và nữ không lớn, khiến đệm tên này bị thiếu đi chức năng quan trọng là phân biệt giới (nôm na là chỉ cần nghe tên là cũng chắc chắn là nam hay nữ).

Xem thêm mục: các đệm, lót hay cho tên Ninh, hoặc các đệm tên hay ngẫu nhiên, nó đưa ra các gợi ý phù hợp với giới hơn (màu chữ xanh cho nam, chữ hồng cho nữ, click vào từng tên cụ thể để biết thêm chi tiết).

---

Mức độ phổ biến: đệm kết hợp với tên bạn chọn tương đối hiếm gặp, điều này có thể rất tốt vì nó giúp cho đệm - tên có đặc trưng riêng, rất hiếm khi trùng với người khác.


Các đệm, lót hay cho tên Ninh

Bạn thích tên chính Ninh nhưng vẫn chưa tìm được đệm, lót kết hợp ưng ý cho nó? Khu vực này sẽ giải quyết nhiệm vụ đó cùng bạn.


10 tên hay ngẫu nhiên

Nếu bạn đang bí ý tưởng tên hay cho bé, thì khu vực này sẽ rất hữu ích. Không nói quá một chút nào, chúng tôi có vài ngàn tên hay đang chờ bạn khám phá!


Các tên thích hợp khác cho đệm Ngọc

Nếu bạn rất thích đệm Ngọc và muốn khám phá thêm các tên chính khác có thể phù hợp hơn tên chính Ninh thì đây là khu vực dành cho bạn:


Chú thích, trích dẫn

---

Hệ thống xử lý hơn 100 ngàn đệm tên người nên không tránh khỏi sai sót, mong quý khách thông cảm.

Các khen chê hay lời khuyên đều dựa vào phân tích dữ liệu, chúng tôi hạn chế tối đa cảm xúc cá nhân trong nhận xét, để mọi sự được công bằng.

Mọi phát hiện lỗi lớn nhỏ, đóng góp ý kiến đều rất được hoan nghênh, quý khách vui lòng liên hệ cho người phát triển tại địa chỉ:

ducanhstarbucks@gmail.com

Chúng tôi không chắc chắn phản hồi hay sửa chữa mọi yêu cầu, nhưng sẽ đáp ứng hết sức có thể trong khả năng.

---

Cuối cùng bạn được quyền tái sử dụng lại nội dung trên website này, vui lòng đọc kỹ license để biết chi tiết.