bầu.com

Ý nghĩa tên: Linh Chúc

Phát âm:

giọng Hà Nội giọng Huế giọng Sài Gòn

-

Đệm Linh:

-

Tên chính Chúc:

Mục lục

  1. Khuynh hướng giới và mức độ phổ biến
  2. Các đệm, lót hay cho tên Chúc
  3. 10 tên hay ngẫu nhiên cho bé
  4. Các tên thích hợp khác cho đệm Linh
  5. Chú thích, trích dẫn

Khuynh hướng giới và mức độ phổ biến

Mức độ phù hợp với giới: tên Linh Chúc hợp với nữ giới hơn[2].

-

Mức độ phổ biến: đệm kết hợp với tên bạn chọn cực kỳ hiếm gặp, điều này có thể tốt vì nó giúp cho đệm - tên có đặc trưng rất riêng biệt.

Lưu ý: nhưng bạn cũng cần kiểm tra kỹ, vì đệm - tên quá hiếm gặp như thế này cũng có thể do bạn chọn một kết hợp không phù hợp.

-

Nếu bạn quan tâm đến mức độ phổ biến, thì đảo ngược đệm tên mà bạn chọn, nghĩa là tên Chúc Linh có mức độ phổ biến cao hơn đáng kể (trong top 3000).

Biểu đồ bên dưới cho thấy mức độ chênh lệch về số người sử dụng giữa hai tên này:

Tuy rằng không phải cứ phổ biến hơn thì hay hơn, nhưng thường khi khoảng cách thứ hạng lớn như trong trường hợp này, thì đây là dấu hiệu khá chắc chắn cho thấy tên Chúc Linh ổn hơn tên Linh Chúc, và nếu bạn vẫn muốn dùng Linh Chúc, thì cần kiểm tra kỹ.

Tại sao vấn đề thuận nghịch này lại đáng quan tâm? Vì nó có thể gây nhầm lẫn, tên ít phổ biến hơn dễ bị nhầm thành tên phổ biến hơn. Nhưng điều đó cũng không quá quan trọng nếu so với việc xếp ngược thứ tự đệm tên (so với cái phổ biến) có thể khiến tên khó thuận khi đọc hay phát âm.


Các đệm, lót hay cho tên Chúc

Bạn thích tên chính Chúc nhưng vẫn chưa tìm được đệm, lót kết hợp ưng ý cho nó? Khu vực này sẽ giải quyết nhiệm vụ đó cùng bạn.


10 tên hay ngẫu nhiên

Nếu bạn đang bí ý tưởng tên hay cho bé, thì khu vực này sẽ rất hữu ích. Không nói quá một chút nào, chúng tôi có vài ngàn tên hay đang chờ bạn khám phá!

Biểu đồ hình quạt, rất đẹp ngay bên dưới đây cho bạn cái nhìn tổng quan về mức độ phổ biến của từng tên mà chúng tôi gợi ý:

PS: ngay cả những tên có độ phổ biến không cao trong danh sách 10 tên hay ngẫu nhiên này vẫn thường gặp hơn đa số các tên khác, nếu bạn thực sự muốn tìm tên hiếm gặp, thì có thể tham khảo danh sách này.

-

Ước chừng nhanh độ mạnh về khả năng phân biệt giới (càng cao thì càng nữ tính) của các tên hay ngẫu nhiên:

Các phân tích chi tiết, đầy đủ và chính xác hơn của tên mời bạn xem ở từng link cụ thể bên trên.


Các tên thích hợp khác cho đệm Linh

Nếu bạn rất thích đệm Linh và muốn khám phá thêm các tên chính khác có thể phù hợp hơn tên chính Chúc thì đây là khu vực dành cho bạn:

Tỷ lệ % của từng đệm tên trong nhóm các tên có cùng đệm:


Chú thích, trích dẫn

-

Hệ thống xử lý hơn 100 ngàn đệm tên người nên không tránh khỏi sai sót, mong quý khách thông cảm.

Các khen chê hay lời khuyên đều dựa vào phân tích dữ liệu, chúng tôi hạn chế tối đa cảm xúc cá nhân trong nhận xét, để mọi sự được công bằng.

Mọi phát hiện lỗi lớn nhỏ, đóng góp ý kiến đều rất được hoan nghênh, quý khách vui lòng liên hệ cho người phát triển tại địa chỉ:

ducanhstarbucks@gmail.com

Chúng tôi không chắc chắn phản hồi hay sửa chữa mọi yêu cầu, nhưng sẽ đáp ứng hết sức có thể trong khả năng.

-

Cuối cùng bạn được quyền tái sử dụng lại nội dung trên website này, vui lòng đọc kỹ license để biết chi tiết.